Quên mật khẩu

Cập nhật

Tin Quần Vợt
WILSON BURN 100ULS

- Được ví như là “vũ khí” lợi hại cho người mới bắt đầu chơi tennis thiên về tốc độ với ưu điểm nổi bậc là trọng lượng nhẹ, giúp thực hiện các cú đánh xoáy và sâu. Vợt tennis Burn 100ULS được đánh giá là sản phẩm sẽ gây bùng nổ thị trường vợt tennis, cho phép người chơi dễ dàng chuyển từ thế phòng ngự sang phản công.

 

Với mật độ đan dây 18/16 cùng trọng lượng nhẹ nhất so với các sản phẩm khác trong cùng dòng vợt, Vợt tennis Burn 100ULS hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen với môn thể thao tennis và đang cần một cây vợt nhẹ nhưng vẫn có thể bùng nổ đầy uy lực trên sân đất nện.

 

Cây vợt được thiết kế mô hình căng dây dựa trên công nghệ Spin Effect mang lại những đường bóng tốc độ, tăng khả năng xoáy bóng cao để nâng hiệu quả những cú đánh từ cuối sân. Ngoài ra, công nghệ X2 Shaft cho phần cán Vợt tennis Burn 100ULS dài hơn giúp tạo đòn bẩy cho lực đánh và mang lại cảm giác vợt tốt hơn. Nhà sản xuất Wilson còn chu đáo trang bị công nghệ Parallel Drilling vào phần tay cầm nhầm giảm lực ma sát và cũng để giảm số lượng cước ở khung vợt, cho bóng tiếp xúc tốt hơn và êm hơn, giúp người mới chơi thoải mái và tự tin hơn khi sử dụng.

 

Cây Vợt tennis Burn 100ULS đem tới sự linh hoạt và mạnh mẽ trong phòng thủ cuối sân cũng như trên lưới. Tuy trọng lượng nhẹ hơn nhưng độ xoáy được tạo ra bởi Vợt tennis Burn 100ULS không hề thua kém người anh em Burn 100LS. Chính vì thế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi ưa thích lối chơi phòng thủ chặt phản công nhanh.

 

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng vợt (không cước)

263g

Mật độ dây

18/16

Độ cân bằng (không cước)

33.5 cm / 3 pts HL

Độ dày thành vợt

23.5mm/25mm/24.5mm

Kích cỡ mặt vợt

100n² / 645cm²

Chiều dài vợt

27in / 68.58cm

Độ căng dây (khuyến nghị)

23-27kg/50-60 pounds

Tin tức khác