Quên mật khẩu

Cập nhật

Tin Quần Vợt
WILSON BURN 100 TEAM 267G 2015

- Khi cho ra mắt sản phẩm Vợt tennis Burn 100 Team, Wilson với tham vọng muốn gói gọn các nền tảng giá trị tốt nhất trong một cây vợt nhắm mục đích chinh phục người chơi tennis ở cấp độ mới làm quen và bán chuyên nghiệp. Sản phẩm mới này với khả năng cơ động tuyệt vời kết hợp giữa công nghệ BLX tăng cảm giác bóng và công nghệ Doubles Holes giúp cải thiện điểm tiếp xúc bóng.

Wilson vừa trình làng một loại vật liệu mới, sử dụng trong công nghệ sản xuất Vợt tennis Burn 100 Team và được đánh giá cao, đó là Basalt - một loại sợi được sử dụng trong công nghệ sản xuất vợt rất thân thiện với môi trường và vượt trội so với các loại sợi khác về sự ổn định, hỗ trợ rung, và độ bền. Vợt tennis Burn 100 Team ngoài việc được tích hợp công nghệ BLX mới, còn được áp dụng thêm công nghệ Spin Effect sử dụng dây đan ngang ít hơn dây dọc, cho phép các dây dọc dao động nhiều hơn, cho lực cản bóng mạnh hơn qua đó tạo xoáy nhiều hơn.

 

Nhờ trọng lượng nhẹ (chỉ 267gram), dễ đánh nên Vợt tennis Burn 100 Team là cây vợt khá lý tưởng cho người mới bắt đầu chơi tennis hoặc chơi ở trình độ khá, giúp thao tác nhanh và thoải mái. Ở phần cuối sân, cây vợt giúp bứt tốc đầu vợt nhanh, đem lại lực đánh mạnh, tạo xoáy và điều bóng rất tốt, giúp người mới chơi có thể dễ dàng đánh bóng sâu và xoáy.

 

Xét theo tổng thể, cây vợt đem lại lực đánh tốt, dễ kiểm soát, tạo xoáy dễ dàng và giá thành rất hợp lý. Vợt tennis Burn 100 Team là dòng vợt dành cho những ai đã quen với dòng vợt bán trợ lực sẽ dễ dàng chuyển qua sản phẩm này để nâng cao khả năng kiểm soát bóng với mật độ dây 18/20.

 

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng vợt (không cước)

267g

Mật độ dây

16/20

Độ cân bằng (không cước)

33cm / 4 pts HL

Độ dày thành vợt

22mm/22mm/22mm

Kích cỡ mặt vợt

100n² / 645cm²

Chiều dài vợt

27in / 68.58cm

Độ căng dây (khuyến nghị)

22-26kg /48-58lbs

Tin tức khác