Quên mật khẩu

Cập nhật

Tin Quần Vợt
VỢT TENNIS WILSON BURN 100LS

Với kích thước đầu vợt trung bình, tạo ra những đường bóng có tốc độ ổn định, vợt tennis Burn 100LS là dòng vợt có nhiều trợ lực, hỗ trợ người chơi đánh bóng sang sân đối phương mà không bị tốn quá nhiều sức. Ngoài ra, với mật độ dây đan thưa 18 /16 sẽ giúp người chơi gia tăng khả năng kiểm soát bóng tốt hơn cùng với trọng lượng nhẹ, linh hoạt nhưng không kém phần mạnh mẽ. 

 

Vợt tennis Burn 100LS được Wilson trang bị hầu hết các công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành sản xuất vợt tennis, không chỉ mang lại khả năng xoáy bóng cao để nâng hiệu quả những cú đánh từ cuối sân cho người sử dụng mà còn đem đến cảm giác vợt tốt hơn:

 

1. Công nghệ Spin Effect sử dụng ít dây ngang hơn dây dọc cho phép các sợi dây chính di chuyển nhiều hơn, mang đến độ đàn hồi tối đa, giúp cho phản lực tác động lên trái bóng sẽ lớn hơn bình thường. Vợt tennis Burn 100LS là hệ thống vợt đầu tiên thực sự làm tăng độ xoáy mà không cần người chơi phải thay đổi quá nhiều góc xoay thân người.

 

2. Công nghệ X2 Shaft là công nghệ đặc biệt được thiết kế riêng cho Vợt tennis Burn 100LS. Công nghệ này bố trí phần cán vợt được dài hơn, thon và hẹp lại làm cho những cú đánh trái tay dễ hơn, hỗ trợ thêm lực đẩy và xoay trở các cú đánh, thay đổi vị trí tay cầm vợt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

3. Công nghệ Parallel Drilling thiết kế hệ thống lỗ đan dây song song giúp mặt vợt tennis Burn 100LS trở nên chắc chắn hơn, mở rộng điểm tiếp xúc tối ưu (sweetspot) để bóng được tiếp xúc tốt hơn và êm hơn.
 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng vợt (không cước)

283g

Mật độ dây

18/16

Độ cân bằng (không cước)

33.5 cm / 3 pts HL

Độ dày thành vợt

23.5mm/25mm/24.5mm

Kích cỡ mặt vợt

100n² / 645cm²

Chiều dài vợt

27in / 68.58cm

Độ căng dây (khuyến nghị)

23-27kg/50-60 pounds

Tin tức khác