Quên mật khẩu

Cập nhật

Tin Quần Vợt
VỢT TENNIS PRO STAFF 97LS

- Cùng sự hợp tác của Roger Federer nhằm thỏa mãn yêu cầu của những người chơi chuyên nghiệp, dòng sản phẩm Pro Staff đã cải tiến và cho ra Vợt tennis Wilson Pro Staff 97LS mang đến nét đẹp cổ điển nhưng toàn bộ thiết kế được làm mới hoàn toàn với sự kết hợp gam màu đen bóng mờ, tên vợt “Pro Staff” được chạm khắc bằng công nghệ lazer tỉ mỉ và tinh tế chưa từng xuất hiện trong công nghệ sản xuất vợt tennis.

Vợt tennis Wilson Pro Staff 97LS là cây vợt nhẹ nhất và mới nhất trong dòng sản phẩm Pro Staff với các tính năng tuyệt vời cho tất cả cấp độ người chơi. Nếu muốn tìm kiếm một cây vợt phù hợp với lối chơi chuẩn mực như tay vợt nổi tiếng thế giới người Thụy Sĩ nhưng với trọng lượng nhẹ, linh động và mạnh mẽ hơn thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

- Công nghệ Spin Effect là một công nghệ hoàn toàn mới được nhà sản xuất Wilson sử dụng trên Vợt tennis Wilson Pro Staff 97LS cho phép người chơi tennis tạo ra nhiều xoáy hơn một cách đáng kể mà không cần phải thay đổi cách đánh. Dòng vợt Pro Staff áp dụng công nghệ Spin Effect có thể làm tăng độ xoáy trên mỗi cú đánh, gia tăng chuyển động dây lên 3.3 lần, thêm 69% độ nẩy bóng trên mặt lưới của vợt. Vòng xoáy thêm này tạo hiệu quả cú đánh cao hơn so với lưới và cho phép banh chạm đất nhanh hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được kết hợp với công nghệ Braided Graphite, từ các sợi Basalt với các sợi Carbon Graphite đan xen với nhau xuyên suốt toàn bộ khung vợt làm cho khung vợt dẻo dai, cải thiện được cảm giác bóng của người chơi và kiểm soát cú đánh tốt hơn.

 

- Điểm đáng lưu ý là Vợt tennis Wilson Pro Staff 97LS nhờ sử dụng công nghệ tạo độ xoáy Spin Effect với mật độ dây 18/16 giúp tối đa hóa khả năng xoáy và mang đến phản lực tuyệt vời khi bóng tiếp xúc vào mặt vợt. Theo như nhà sản xuất Wilson thì khung Vợt tennis Wilson Pro Staff 97LSvới mật độ dây này sẽ xoáy nhiều hơn so với khung vợt với mật độ dây khác, phù hợp nhất với người chơi có lối đánh lên lưới dứt điểm vì tốc độ đầu vợt tăng tốc nhanh và linh hoạt. Đây là cây vợt lý tưởng cho người chơi có trình độ khá và có sở trường về đánh bóng xoáy, lực đánh bóng nặng đồng thời kiểm soát bóng tốt.

 

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng vợt (không cước)

290g

Kích cỡ mặt vợt/Head Size

97in²/626cm²

Chiều dài vợt/Length

27in/68.5cm

Độ cân bằng (không cước)

32.5cm/6 pts HL

Độ dày thành vợt

23mm/23mm/23mm

Mật độ dây

18/16

Độ căng dây (khuyến nghị)

22-27kg/51-61lbs

Tin tức khác